Tuesday, 22/09/2020 - 23:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường thcs + th thụy hưng

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY HƯNG NĂM HỌC:2019-2020 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH&THCS THỤY HƯNG

NĂM HỌC:2019-2020

THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Hòa trong không khí sôi nổi của những ngày đầu tựu trường, đón năm học mới 2019-2020 ngày 20/9/2019 Liên đội trường TH&THCS Thụy Hưng đã long trọng tổ chức đại hội Liên đội năm học: 2019-2020

Thực hiện chủ đề năm học:
"Thiếu nhi Việt Nam đoàn kết chăm ngoan”
Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội Thụy Hưng, Liên đội Trường TH&THCS Thụy Hưng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020.
Về dự Đại hội có các anh chị đại diện Hội đồng Đội cấp xã, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Các Phụ huynh trưởng, cùng các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu thay mặt cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng của liên đội về tham dự Đại hội.
Sau Nghi thức chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động với các phần việc cụ thể phù hợp với tình hình của Liên đội trong năm học 2019-2020. Đại hội cũng đã bầu ra 18 bạn đội viên tiêu biểu, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của tất cả các bạn đội viên trong toàn Liên đội vào Ban Chỉ huy Liên đội.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội Xã, ban CMHS tặng quà cho các em học sinh tham dự đại hội. Tại đây các anh chị phụ trách đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kêu gọi toàn thể các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, thực hiện tốt cuộc vận động Thiếu nhi Thụy Hưng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh.

Năm 2020 : 3.062